Hỗ trợ IT
(PTU) - QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ NESTLÉ 2020
CHỈ CÒN 2 TUẦN – ỨNG TUYỂN NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ NESTLÉ 2020 HOẶC TIẾP CẬN NHANH NHẤT VỚI CÁC CƠ HỘI LÀM VIỆC KHÁC TẠI NESTLÉ VIỆT NAM
💎 QUYỀN LỢI
👉 Mức lương cạnh tranh, 14 tháng lương cố định/năm, tiền thưởng hàng năm hấp dẫn
👉 Được huấn luyện và cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia và ban lãnh đạo
👉 Đảm nhận vị trí Lãnh đạo cấp trung sau 18 tháng đào tạo
 
💎 Điều gì khiến bạn thành công:
☑️ Sinh viên mới tốt nghiệp với ít hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc
☑️ Điểm tốt nghiệp (GPA) từ 2.8/4 hoặc 7/10
☑️ Ý thức nhạy bén trong kinh doanh, xuất sắc trong tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và có trình độ tiếng Anh tốt
☑️ Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
☑️  Có chiến lược, luôn được thúc đẩy và tham vọng tạo ra kết quả
☑️ Chủ động, can đảm và cởi mở để nắm lấy và dẫn dắt sự thay đổi.
 
💎 Gia nhập Nestlé có nghĩa là bạn sẽ làm việc tại công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới. Chúng tôi luôn tâm niệm, chúng tôi là những người yêu mến môi trường và con người với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai khỏe mạnh hơn.
 
💎 Nestlé cống hiến hết mình mỗi ngày và chăm sóc cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi có tiềm năng và chúng tôi tin có thể đạt được tiềm năng tối đa của mình. Chúng tôi tự hào là một phần của một đội chiến thắng - các nhà lãnh đạo tận tâm và các cá nhân tiến bộ.
 
💎 Nestlé Management Trainee Program (NMTP) là một chương trình phát triển toàn diện kết hợp đào tạo tại chỗ với huấn luyện cá nhân / nhóm, để xây dựng các nhà lãnh đạo tương lai được trang bị sự nhạy bén trong kinh doanh cùng khả năng lãnh đạo và năng lực chuyên môn.
 
💎 Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ để phát huy tối đa tiềm năng của bạn trên con đường tăng tốc nhanh nhất, bằng cách làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi và đắm mình vào thương hiệu của chúng tôi khi bạn được luân chuyển công việc giữa các phòng ban chức năng cốt lõi.
 
Ứng tuyển bằng cách bấm vào link 👉  http://bit.ly/NMTP2020
 

 

Đăng tin: Hoàng Thị Minh Vấn
07/01/2020