Hỗ trợ IT
(PTU) - Thông báo Ngày hội việc làm Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN
Ngày 09/01/2019, tại Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm 2019” do Trường ĐH Ngoại ngữ phối hợp tổ chức cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác.
Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành Ngoại ngữ và các ngành khác thuộc Đại học Quốc gia như: Luật, Kinh tế, Du lịch, … Tham gia “Ngày hội việc làm 2019” có gần 40 doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Dự kiến ngày hội việc làm sẽ cung cấp trên 400 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 800 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, kế toán – kiểm toán, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên, …
Chương trình “Ngày hội việc làm 2019” sẽ diễn ra tại khu vực sân A1 – A2 trong thời gian từ 08h30 đến 16h30 ngày 09/01 với các nội dung chính: Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại ngữ và một số Doanh nghiệp; Doanh nghiệp tự giới thiệu và Phỏng vấn tuyển dụng; Phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng và các hội thảo, tọa đàm về các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.
Ngoài nội dung doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng, phỏng vấn các ứng viên là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, Ban tổ chức chương trình sẽ dành thời gian cho nội dung phỏng vấn giả định. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Trong chương trình, nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam, 25 câu lạc bộ sinh viên trong trường cũng tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ sôi nổi đồng hành cùng.
Đến với “Ngày hội việc làm 2019”, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị và có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.
Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN: Ms. Nguyễn Huyền Trang

Hotline: 024.66863316 – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên 

Đăng tin: Hoàng Thị Minh Vấn
07/01/2019