Hỗ trợ IT
(PTU) - Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 23

              Sáng ngày 24/4/2019, Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 23 cho các sinh viên gia đình hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.

Năm học 2018 - 2019, có 80 sinh viên Việt Nam đến từ các trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngoại thương, ĐH Bách khoa Hà Nội, Xây dựng, Kinh tế quốc dân… đã được nhận học bổng từ Lotte, với tổng trị giá học bổng là 24.000 USD
Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm. Đây là một trong những hoạt động khẳng định tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Lotte.
Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện, ký túc xá cho các em học sinh tại vùng khó khăn, Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.
 
 
 
 
 
Đăng tin: Hà Thị Thúy
26/04/2019
Tin phổ cập đã đăng: