Hỗ trợ IT
(PTU) - CT đào tạo Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh liên kết giữa ĐH Hà Nội và ĐH La Trobe (Úc)

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH LIÊN KẾT

GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE (ÚC)

 

 

Giới thiệu chung về chương trình.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Hà Nội và Trường ĐH La Trobe là một chương trình Quốc tế có uy tín về chất lượng, văn bằng có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Được phép của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Hà Nội và ĐH La Trobe chính thức đi vào họat động từ năm 2003. Cho đến nay, chương trình đã tuyển sinh được 25 khóa với gần 1500 sinh viên và đã có 17 khóa tốt nghiệp ra trường. Nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do ĐH La Trobe trực tiếp biên soạn, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được ĐH La Trobe cấp Bằng chính quy giống như sinh viên học tại ĐH La Trobe ở Australia.

 

Thông tin tuyển sinh:
- Thời gian tuyển sinh: Mỗi năm tuyển sinh 02 lần vào tháng 03 và tháng 07
- Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015: 100 sinh viên
- Điều kiện xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có nguyện vọng tham gia học chương trình, Học sinh cần có điểm IELTS 5.5 hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương B2. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh được đăng ký khóa tiếng Anh dự bị Đại học tại Trường ĐH Hà Nội sau đó tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ do trường Đại học Hà Nội tổ chức.
Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: http://latrobe.hanu.edu.vn/
 

Một số đặc điểm nổi bất của chương trình:

- Chương trình được kiểm định và cấp phép bởi cơ quan kiểm định chất lượng của Chính phủ Úc và bộ GDĐT của Việt Nam.

- Chương trình được thiết kế một cách khoa học theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm, học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường học tập hiện đại, các lớp học có sĩ số ít và chú trọng vào mối quan hệ thầy – trò, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, trao đổi với đội ngũ giảng viên một cách dễ dàng nhất.

- Toàn bộ nội dung chương trình đào tạo và hệ thống kiểm tra, đánh giá do Đại học La Trobe, Úc soạn thảo và kiểm định.

- Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tại ĐH La Trobe ở Melbourne, Úc,

- Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân được ĐH La Trobe cấp bằng chính quy với 2 chuyên ngành Quản trị Tài chính và Marketing.Với 2 chuyên ngành được học và với khả năng tiếng Anh tốt, sau khi tôt nghiệp sinh viên La Trobe có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều môi trường khác nhau (các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp hay các ngân hang, các công ty tài chính nước ngoài và của Việt Nam, hay những cơ quan, tổ chức có yêu cầu nhân sự có trình độ cao về ngoại ngữ và kiến thức sâu về tài chính và marketing.

Ngoài chương trình Cử nhân QTKD, Chương trình liên kết giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội còn tuyển sinh và đào tạo chương trình MBA Thạc sĩ QTKD. Đây là 1 trong 2 chương trình MBA duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận được chứng chỉ EPAS đạt chuẩn chất lượng Châu Âu của hội đồng kiểm định chất lượng Châu Âu EFMD.

 

 

Với phương châm “ĐH La Trobe – chất lượng giảng dạy & sự hài lòng của học viên”, Chương trình của ĐH La Trobe tại ĐH Hà Nội luôn mở rộng cánh cửa chào đón mọi học viên.  

 Để được tư vấn cụ thể về chương trình, xin vui lòng liên hệ: 

 

Đăng tin: Phạm Việt Hà
09/03/2015