Hỗ trợ IT
(PTU) - Giới thiệu Chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán ứng dụng, Đại học Oxford Brookes, Vương quốc Anh

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

VĂN PHÒNG SUNWAY-HANU
Địa chỉ:          Phòng 201 - Nhà B
Điện thoại:    (84.4) 35 54 42 43               
E-mail:           obu@hanu.edu.vn
Website:        http://sunway.hanu.vn
 
I.      GIỚI THIỆU CHUNG
Văn phòng Sunway-Hanu là văn phòng hợp tác giữa Tổ chức giáo dục Sunway TES thuộc Trường Đại học Sunway, Malaysia và Trường Đại học Hà Nội, được thành lập từ năm 2008 với mục đích phát triển các chương trình đào tạo quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính và các lĩnh vực liên quan.
Ngày 16/8/2011, Sunway-HANU đã chính thức được đón nhận Chứng chỉ chuẩn đào tạo chất lượng vàng từ Hiệp hội Kế toán công chứng của Vương quốc Anh (ACCA) - Hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia tài chính kế toán. Danh tiếng và giá trị các chứng chỉ và văn bằng của ACCA được đánh giá rất cao bởi các doanh nghiệp và chuyên gia tài chính trên toàn cầu.
Những chương trình do ACCA xây dựng, được đào tạo tại Trường Đại học Hà Nội gồm có:
-          Nền tảng kế toán (FIA), Kế toán viên quốc tế (CAT);
-          Kế toán viên công chứng (ACCA);
-          Chương trình Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Vương quốc Anh (OBU).
II.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG, ĐẠI HỌC OXFORD BROOKES, VƯƠNG QUỐC ANH
Chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán ứng dụng và Chứng chỉ Kế toán Công chứng tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với thực tế nghề nghiệp kế toán tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí thấp. Trường ĐH Oxford Brookes và ACCA trực tiếp quản lý về giáo trình và chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
1.    Chương trình tiên tiến
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2.    Giảng viên
-            Giảng viên Việt Nam đến từ khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, các chuyên ngành Kế toán và Quản trị, có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam.
-            Giảng viên Malaysia đến từ tổ chức Sunway TES, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp truyền đạt hấp dẫn và đã từng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết là hội viên của ACCA.
-            Ngôn ngữ dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
-            Học tại Trường ĐH Hà Nội, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
 
3.    Yêu cầu nhập học
-          Tốt nghiệp PTTH.
-          Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 điểm hoặc vượt qua kỳ thi sát hạch tiếng Anh của Trường ĐH Hà Nội.
-          Sinh viên đã hoàn thành chương trình FIA được học chuyển tiếp chương trình này.
 
4.    Tuyển sinh
-          02 lần/năm, vào tháng 2 (Dự bị chuyên ngành) và tháng 8 (Dự bị tiếng Anh).
-          Thi tiếng Anh đầu vào : tháng 1, tháng 6 và tháng 7 hàng năm.
 
5.   Cơ hội việc làm
-          Cơ hội thực tập tại 5 công ty hàng đầu thế giới về kế toán kiểm toán (Big5) đặt tại Malaysia với lương khởi điểm $1,000.
-          Vị trí công việc: chuyên viên kế toán, kế toán tổng hợp, giám sát bộ phận kế toán, giám sát tài chính, chuyên gia tài chính, kiểm toán viên nội bộ, v.v.
-          Nhà tuyển dụng: công ty kế toán, kiểm toán quốc tế (KPMG, Ernst&Young, Deloitte, Mazars, Grant Thorton, v.v.), công ty đa quốc gia, công ty liên doanh nước ngoài, v.v.
 
Đăng tin: Phạm Việt Hà
10/03/2015